เทคนิคการใช้งาน เน็ตทรูไม่ลดสปีด ใช้อย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด

เทคนิคการเลือกสมัคร เน็ตทรูไม่ลดสปีด ให้ใช้ได้ให้คุ้มค่าที่สุด

เน็ตทรูไม่ลดสปีด ใช้อย่างไรให้คุ้มค่า

เทคนิคการเลือกสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีด ควรสมัครโปรแบบไหนดีให้ใช้ได้คุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานตัวเอง

เพราะความต้องการในการใช้งานโปรเน็ตของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะใช้งานอยู่ในบ้าน แต่สำหรับบางคนที่ต้องมีการเดินทางออกไปทำงาน ติดต่อธุระนอกบ้านอยู่บ่อย ๆ ทำให้ความต้องการในการใช้งานนั้นย่อมมีมากกว่า การเปิดใช้งานเน็ตจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก การเลือกสมัครแพ็คเกจที่ตรงต่อความต้องการอย่างเน็ตทรูไม่ลดสปีด จะช่วยให้การทำงานคุณไม่มีสะดุดและไม่ต้องจ่ายเงินฟรีๆ ไปกับเน็ตที่ไม่ได้ใช้

สำหรับ โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด นั้นมีให้เลือกมากมาย ทั้งความเร็ว 6Mbps ใหม่ล่าสุด ความเร็ว 4Mbps, 1Mbps, 512Kbps และความเร็ว 384Kbps ที่มีครบทุกแบบของฟังก์ชั่นในการใช้งานในการรับส่งข้อมูล ความเร็วแรงในการเชื่อมต่อหลังหมดโปรโมชั่นและความเร็วเชื่อมต่อแบบคงที่ ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวัน เน็ตทรูไม่ลดสปีดรายสัปดาห์ เน็ตทรูไม่ลดสปีดรายเดือน ยกตัวอย่างเช่น

  • เน็ตทรูไม่ลดสปีดรายวัน 34 บาท ใช้ได้ 24 ชั่วโมง ความเร็วสูงสุด 6Mbps ใช้เน็ต 4G/3G แบบไม่ลดความเร็วได้ตลอดทั้งวัน หากต้องการใช้งานต่อ ให้ทำการสมัครเพื่อเข้าใช้งานใหม่อีกครั้ง
  • เน็ตทรูไม่ลดสปีดรายสัปดาห์ 100 บาท มีระยะเวลาใช้งานนาน 7 วัน ความเร็วเน็ตคงที่ 1Mbps ความเร็วไม่ลด ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง จ่ายน้อย ได้ใช้เน็ตคุ้มค่า
  • เน็ตทรูไม่ลดสปีดรายเดือน 500 บาท โดยมีระยะเวลาการใช้งาน 30 วัน ความเร็วสูงสุด 4Mbps ความเร็วคงที่ไม่มีลดสปีด

ข้อดีของเน็ตทรูไม่ลดสปีด คือ เราสามารถเชื่อมต่อเน็ตได้ตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหน คุณก็ไม่พลาดการติดต่อตลอดอายุการใช้งานในแพ็คเกจ

เทคนิคการใช้งานเน็ตทรูไม่ลดสปีดตามโปรเน็ตให้คุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่าย สามารถทำได้ง่าย ๆ แต่ต้องอาศัยความมีวินัยและการรู้จักเลือกปรับแต่งโปรแกรมการใช้งานต่าง ๆ ให้เหมาะสม

  1. การรับส่งข้อมูล การใช้งานเน็ตที่มีการรับส่งข้อมูลผ่านระบบมือถือ ปริมาณข้อมูลที่เราจะได้รับจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับปริมาณความเร็วและระยะเวลาการใช้งานที่เราเลือกเข้าไปใช้งาน เช่น หากต้องการดูหนัง ฟังเพลง หรือโหลดเกม ซึ่งมีข้อมูลในการรับส่งในปริมาณมาก ควรเลือกการใช้งาน 3G /4G ที่มีความเร็วคงที่ หรือความเร็วสูงสุด 6Mbps หากเน้นแค่การอ่านข่าว รับส่งอีเมล์ ควรเลือกการเชื่อมต่อความเร็ว 512kbps แทน
  2. ทำความเข้าใจกับแพ็คเกจที่คุณเลือกให้ชัดเจนเพื่อป้องกันความผิดพลาด ถ้าหากว่าคุณต้องการรับข้อมูลไม่ว่าจะเป็นการดูวิดีโอหรือโหลดแอพต่าง ๆ เพื่อนำมาใช้งาน โดยที่ต้องการความเร็วที่ต่อเนื่องและความเร็วสปีดคงที่ ควรเลือกใช้เน็ตไม่จำกัดแบบรายเดือนจะดีกว่า เพราะนอกจากจะไม่เสียค่าบริการเพิ่มแล้ว ยังคุ้มกว่าการสมัครโปรเน็ตแบบรายวันหรือรายชั่วโมง
  3. ความเร็วในการเชื่อมต่อหลังหมดโปรโมชั่น โดยปกติแล้วความเร็วของการใช้งานอินเทอร์เน็ตนั้น เมื่อหมดโปรโมชั่นความเร็วของเน็ตก็จะลดลงโดยอัตโนมัติ ยิ่งลดลงเหลือน้อยเท่าไหร่ การรับส่งข้อมูล การดูวิดีโอ YouTube ภาพที่เคลื่อนไหวก็มักจะสะดุดและช้า ดังนั้นควรเลือกความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่ไม่ต่ำกว่า 512kbps
  4. ความเร็วความแรงของโปรเน็ตเข้ากับไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมการใช้งานของเราหรือไม่ เพราะบางโปรโมชั่นไม่มีปริมาณการรับส่งข้อมูล ดังนั้นการเลือกการใช้งานจึงจำเป็นต้องดูพฤติกรรมการใช้งานของเราว่าเป็นอย่างไร หากมีความจำเป็นที่จะต้องรับข้อมูลในปริมาณที่มากก็ควรเลือกความเร็วเน็ตแบบคงที่

สรุป

การใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากต่อการติดต่อสื่อสาร รวมถึงการทำธุรกรรมบางอย่าง ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องศึกษาโปรเน็ตในแต่ละแบบให้ชัดเจนเสียก่อน โดยผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต TRUE MOVE H ได้จัดแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตที่หลากหลายตอบโจทย์กับการใช้งานเน็ตได้ครอบคลุมกับทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งสัญญาณเน็ตยังเร็ว แรง ไม่สะดุด หากคุณกำลังมองหาเน็ตแรง เร็ว คุ้มค่า เน็ตทรูตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอนค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *