เน็ตทรูสุดคุ้มรายสัปดาห์ เน็ตไม่ลดความเร็ว เล่นเน็ตได้ยาวๆ

เน็ตทรูสุดคุ้มรายสัปดาห์

โปรโมชั่นเน็ตทรูสุดคุ้มรายสัปดาห์

โปรโมชั่นเน็ตทรูสุดคุ้ม รายสัปดาห์ สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง แบบไม่ลดความเร็ว

เครือข่ายทรูมูฟเอชให้คุณมากกว่าการใช้เน็ตหรือโทรธรรมดา แต่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างไม่มีจำกัด ไม่ว่าจะเรื่องกิน เที่ยว ดูหนังฟังเพลง ช้อปปิ้งและความบันเทิงในรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ก็สามารถพาคุณสนุกไปในโลกของเทคโนโลยีได้ด้วยเน็ตทรูที่ทั้งเร็วและแรงแถมยังครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ในส่วนของโปรโมชั่นที่ให้ความคุ้มค่าอย่างเน็ตทรูรายสัปดาห์ มีให้เลือกใช้หลากหลายสไตล์ตามความต้องการ ยังสามารถให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับโลกของโซเชียลได้อย่างคุ้มค่าไม่มีสะดุด แถมยังสมัครใช้เน็ตได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดายตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าแต่ละโปรโมชั่นคุ้มเกินคุ้มเลยทีเดียว

1. เน็ตทรูรายสัปดาห์ไม่ลดสปีด ความเร็วที่ 512kbps ได้ไม่อั้นระยะเวลานานถึง 7 วัน ในราคาเพียง 89 บาทเท่านั้น (รวมภาษี 95.23 บาท) ก็ทำให้คุณสามารถก้าวเข้าสู่โลกแห่งความสนุกได้อย่างสุดคุ้มอย่างแน่นอน แถมสปีดความเร็วแรงคงที่ไม่มีลดลง สมัครง่าย ๆ เพียงกด *900*8934*17407156# เท่านั้น

2. เน็ตทรูรายสัปดาห์ไม่ลดสปีด ความเร็วคงที่ 1Mbps ได้ไม่อั้นให้ระยะเวลายาวนานถึง 7 วัน ในราคาเพียง 100 บาท (รวมภาษี 107 บาท) ความแรงเต็มสปีด ลื่นไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนก็ให้คุณสนุกสุดเหวี่ยงได้แบบไม่มีอั้น เพียงกด *900*1973*17407156# โทรออก

3. เน็ตทรูรายสัปดาห์ไม่ลดสปีด ความเร็วคงที่ 4Mbps ได้ไม่อั้นให้ระยะเวลานานถึง 7 วัน ในราคาเพียง 150 บาท (รวมภาษี 160.50 บาท) พร้อมพาคุณสู่โลกโซเชียลอย่างสนุกทุกจินตนาการไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมก็สนุกได้แบบไม่มียั้ง เร็วแรงแบบสะใจอย่างแน่นอน สนใจสมัครเพียงกด *900*1975*17407156# โทรออก

4. เน็ตทรูรายสัปดาห์ไม่ลดสปีด ความเร็วคงที่ 6Mbps ได้ไม่อั้นระยะเวลาใช้งานยาวนานถึง 7 วัน ราคาพิเศษวันนี้เพียง 200 บาท (รวมภาษี 214 บาท) โปรโมชั่นสุดคุ้มราคาน่าใช้แถมความเร็วเน็ตสูงไม่มีสะดุด ให้คุณสนุกลื่นไหลได้อย่างไม่มีขีดจำกัด รับประกันความแรงถูกใจผู้ใช้อย่างแน่นอน สมัครง่าย ๆ เพียงกด *900*1745*17407156# โทรออก

ทุกความบันเทิงจะไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไปด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไม่มีอั้น อย่างเน็ตทรูรายสัปดาห์ให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินอย่างสบายใจหมดปัญหาเน็ตสะดุดไม่ลื่นไหลและยังสามารถใช้ได้แทบทุกพื้นที่ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศแถมราคายังน่าคบหาอีกด้วย เรียกได้ว่าเน็ตทรูสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบครัน จึงเป็นที่ได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเหนือสุดหรือใต้สุดก็ใช้งานเครือข่ายนี้ได้ด้วยความเร็วเท่ากันทุกพื้นที่ ยิ่งโปรโมชั่นดี ๆ ก็มีให้เลือกใช้มากมายเรียกได้ว่าครอบคลุมและเข้าถึงทุกความต้องการอย่างคุ้มค่าจริง ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *